ฮีโร่ของนอร์ทแธมป์ตัน เวมบลีย์กับลินคอล์น

สำหรับ Callum Morton มันเป็นการเริ่มอย่างไม่หยุดยั้ง กลับหลงลืมอย่างใหญ่โต เริ่มทางบอลลีกของเขา การบาดเจ็บและในขณะที่โชคร้ายทำให้แนวรุกเวสต์บรอมฯ วัย 21 ปี

ลงเล่นเพียงแค่ 26 นัดหมายในอาชีพหน้าที่ในลีกของเขา แม้เมื่ออายุ 29 ปีเขาสามารถเป็นวีรบุรุษเพลย์ออฟเป็นครั้งลำดับที่สองของสโมสรลำดับที่สองได้ ซึ่งจะไม่เลวเลย

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามอร์ตันเคยใช้เวลายืมตัวที่เบรนทรีทาวน์ในลีกแห่งชาติในปี 2018/19 แล้วหลังจากนั้นก็ร่วมกับนอร์ทแธมป์ตันทาวน์ในลีกทูเมื่อม.ค.ปีที่ล่วงเลยไป

การย้ายยืมตัวของเขาเริ่มอย่างดีเยี่ยมโดยมีห้าประตูจากเก้าเกมเพื่อช่วยทำให้ Cobblers อยู่ในเจ็ดขั้นตอนแรก มันจะพิสูจน์ได้ว่ามีความหมายเหตุเพราะซึ่งก็หมายความว่าเมื่อบอลปิดตัวลง

และก็แล้วเริ่มสำรองในอีกไม่กี่เดือนถัดมาภายหลังที่ฤดูถูกน้อยลงพวกเขาจะอยู่ในรอบเพลย์ออฟ หลังจากนั้นแทบสี่เดือนที่ไม่มีความประพฤติปฏิบัติงานใดๆก็ตาม

เนื่องจากว่าการออกจากประเทศหนแรกมอร์ตันแล้วก็นอร์ ธ แธมป์ตันถูกส่งเสริมให้ไปสู่รอบรองชนะเลิศรอบเพลย์ออฟกับเชลเทนหมูแฮม เลกแรกที่บ้านของ Sixfields

ไม่เป็นไปด้วยดี พวกเขาแพ้ 2-0 และไม่มีข้างใดกลับแพ้ได้ในรอบรองชนะเลิศระดับสี่ มอร์ตันสำหรับเพื่อการเผยตัวในลีกครั้งที่ 11 ของเขายิงได้สองครั้งสำหรับในการชนะ 3-0 เลกสองเพื่อมั่นใจว่าประวัติศาสตร์จะถูกผลิตขึ้น

“มันไม่น่าเชื่อเลย” เขาบอกกับ Sky Sports “ทุกคนไปที่ตรงนั้นโดยทราบว่าได้โอกาสพวกเรารู้ดีว่าพวกเราซัดประตูนำสองประตูสองสามครั้งในช่วงฤดูกาลนั้นและก็พวกเรามีเวลา 90 นาทีสำหรับเพื่อการพลิกกลับ UFA089


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ลูกากูโพสต์บอกใบ้ ลาแมนยู จับตาให้ดี

คาสิโนออนไลน์ คุ้มค่า เสมอทุกการลงทุน

แมนยูมีหวังปธ.แรนส์เผยพร้อมเปิดทาง คามาวินก้าย้ายทีม