เอฟเวอร์ตันจ่อปิดดีลราฟา เบนิเตซ รับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ภายในสัปดาห์หน้า

สหพันธรัฐบอลเอฟเวอร์ตัน ที่ศึก บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เตรียมพร้อมที่จะหารือกับ ราฟา เบนิเตซ เพิ่มในตอนสุดสัปดาห์นี้เพื่อเข้ารับตำแหน่งที่ปรึกษาคนใหม่ของ ท็อฟฟี่สีนสีน้ำเงิน อย่างเป็นทางการภายในอาทิตย์รูปหน้ามการรายงานจาก เดลีเมล

สื่อดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นชี้ว่า ฟาร์ฮัด โมชิรี ผู้ถือหุ้นใหญ่ของ เดอะบลูส์ ได้หารือกับอดีตสมัยที่ปรึกษา ลิเวอร์พูล รายนี้ไปแล้วหลายคราตลอด 2 อาทิตย์ก่อนหน้านี้และก็ โมชิรี แสดงทีท่าว่าเขาจะยื่นคำมั่นสัญญาให้กับ ราฟา ในอนาคตอันใกล้นี้

นายใหญ่ชาว ประเทศสเปน วัย 61 ปีได้วางตัวคณะทำงานสต๊าฟฟ์สำหรับงานที่ ฉันดิสัน พาร์ค ไว้เป็นระเบียบโดยเขาหวังว่า เขวี้ยงหรู เดอ ไม่เกล เพื่อนสนิทยุคเก่าสหายร่วมงานของเขาจะเข้ารับตำแหน่งครูฝึกฟิตเนส

เบนิเตซ มักใช้งานผู้ช่วยผู้จัดการทีมที่มีความเชื่อมโยงอันดีกับสหพันธรัฐสังกัดเดิม เขาเคยมี แซมมี ลี เป็นมือขวาเมื่อครั้งปฏิบัติงานกับ ลิเวอร์พูล ในขณะที่กับ เชลซี

เจ้าตัวใช้ ค่อยเดอเหล้าไวน์ เซนเด้น เป็นผู้ช่วย โดยมุ่งหวังว่า ดันแคน เฟอร์กูสัน จะปฏิบัติหน้าที่ดังที่กล่าวมาแล้วกับ ท็อฟฟี่

เดลีเมล ชี้ว่ากระบวนการพูดจาระหว่าง เอฟเวอร์ตัน กับ เอล ราฟา ใกล้ที่จะได้บทสรุปเหลืออดเหลือทนและ เบนิเตซ จะแปลงเป็นนายใหญ่ เดอะบลูส์ รายที่ 5 ในยุค โมชิรี ภายใน 5 ปี UFA089


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ลูกากูโพสต์บอกใบ้ ลาแมนยู จับตาให้ดี

คาสิโนออนไลน์ คุ้มค่า เสมอทุกการลงทุน

แมนยูมีหวังปธ.แรนส์เผยพร้อมเปิดทาง คามาวินก้าย้ายทีม